Hồng Trà thay mới Logo

Logo mới Hồng Trà được thiết kế từ rất lâu, nó là sự ấp ủ trong thời gian dài chuẩn bị cho việc  chuyển mình của Hồng Trà. Đây là logo nhận diện thương hiệu mới sẽ xuyên suốt cho chuỗi hệ thống Hồng Trà trong thời gian tới. Rất mong được các trà hữu yêu mến và đón nhận.

Tổng thể logo là chữ “Tâm”, Hồng Trà luôn mong muốn đưa đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ trái tim bằng “Tâm” của mình.

Chữ “Nhân” hay là “Người” đặt ở giữa, chúng tôi luôn tâm niệm đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để sáng tạo, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

– “Sơn” là “Núi”, cho dù con đường có gập ghềnh, có nhiều khó khăn, chúng tôi sẽ vẫn vững vàng tiến về phía trước với ước mơ mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tất cả mọi người, và ghi lại dấu chân của mình ở phía sau .

– Vòng tròn là “Khí” của đất trời, là dòng chảy của nước. Với thông điệp: gói gọn tất cả những tinh túy nhất của đất trời, của thiên nhiên nói chung và của “Trà” nói riêng, được gửi trọn vào sản phẩm với hình ảnh “ấm trà tỏa hương thơm”.

-> Hồng Trà luôn nỗ lực từ Tâm trao đi sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất để đổi lại nụ cười hài lòng của khách hàng.

logo new hồng trà

Không có thẻ

Bài viết liên quan

Bình luận