Giới thiệu về Hồng Trà

Hồng Trà được thành lập 2012 bằng sự đam mê và tâm huyết của những người yêu thích ẩm thực trà, với mong muốn là mang đến cho khách hàng Dịch vụ – Sản phẩm chất lượng nhất.

Tầm nhìn :

– Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường – phát triển bền vững, Hồng Trà phấn đấu trở thành chuỗi phòng trà cao cấp, chuyên cung cấp Dịch vụ – Sản phẩm chất lượng cao có mặt trên tất cả các thành phố tại Việt Nam

– Có thể phục vụ và góp phần phát triển cộng đồng bằng cách kết nối và gắn bó giữa người với người thông qua trà

Giá trị cốt lõi

Hồng Trà luôn mong muốn đưa đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ trái tim bằng “Tâm” của mình.

– Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để sáng tạo, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Giải thưởng :

Trong khuôn khổ Festival trà Thái Nguyên 2015, Hồng Trà đã vô địch cuộc thi trà “TEA MASTERS CUP VIET NAM 2015” và là người đại diện xuất sắc nhất cho Việt Nam tham dự cuộc thi “TEA MASTERS CUP 2016” cấp thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc.

Hình ảnh Hồng Trà chi nhánh Hải Dương

hồng trà hải dương

hong tra hai duong