Tuyển đại lý

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ

  Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành trà Việt Nam nói chung và thương hiệu Hồng Trà nói riêng. Hồng Trà trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị cùng hợp tác trong việc triển khai và phân phối các sản phẩm của Hồng Trà – Trang TMĐT hàng đầu về trà và dụng cụ trà tại Việt Nam.

  – Hồng Trà cam kết hỗ trợ chia sẻ và bảo vệ đại lý tối đa trước những biến động, cạnh tranh của thị trường.

  – Hồng Trà cam kết hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ hệ thống trên phạm vi toàn quốc.

  – Hợp tác trên cơ sở lợi ích của cả hai bên.

  Đăng ký


  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

  – Được cung cấp các tư liệu thông tin khuếch trương thương mại.

  – Được tư vấn không gian, bố cục. Và trực tiếp đến hỗ trợ trưng bày, hướng dẫn đào tạo nhân viên cho đại lý, những kỹ thuật cơ bản để có thể thực hiện việc bán hàng, tư vấn sản phẩm tốt nhất.

  – Với những đại lý mở phòng trà kết hợp với kinh doanh trà và dụng cụ trà, Hồng Trà có một ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý tham gia “khóa học làm chủ Phòng Trà”. Một khóa được thiết kế đầy đủ nội dung giúp đại lý đó có thể tự tin làm chủ phòng trà của mình.

  QUYỀN LỢI ĐẠI LÝ

  – Được đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng.
  – Đảm bảo được cung cấp mẫu mới thường xuyên với đầy đủ các thông tin về sản phẩm.
  – Mức chiết khấu cao – lợi nhuận ổn định lâu dài.
  – Chính sách mua hàng, vận chuyển nhanh chóngđổi trả linh hoạt giảm thiểu tồn kho cho Đại lý (Hàng bán chậm sẽ được Hồng Trà đổi sang hàng bán đang chạy mà không mất thêm phí). Tất cả các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ được 
  Hồng Trà giải quyết thu hồi hoặc đổi mới.
  – Được hướng dẫn đào tạo các kiến thức về trà, dụng cụ trà, quy trình bán hàng, đồng thời tư vấn bố cục không gian bán hàng phù hợp với môi trường kinh doanh trà, dụng cụ trà để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
  – Được chăm sóc  hỗ trợ tối đa từ Bộ Phận phát triển đại lý.
  – Chính sách giá ổn định tối thiểu là 1 năm và nếu có thay đổi Hồng Trà sẽ báo trước cho Đại Lý trước 1 tháng.
  – Hồng Trà chỉ tuyển chọn những đại lý PHÙ HỢP NHẤT ở các tỉnh thành (Trừ TP. HẢI DƯƠNG), nên đại lý sau khi được gia nhập vào hệ thống đại lý của Hồng Trà sẽ được nguồn hỗ trợ rất lớn từ Hồng Trà để ngày càng phát triển và lớn mạnh.
  – Vì sự phát triển của toàn hệ thống, Hồng Trà luôn xem đại lý như một hạt giống đặc biệt cần chăm sóc kỹ lưỡng để phát triển tốt, Đại lý lớn mạnh Hồng Trà sẽ lớn mạnh và ngược lại nên chúng tôi sẽ sát cánh song hành cùng đại lý để giúp đại lý không những phát triển nồi bật nhất mà còn chiếm lĩnh cả thị trường 
  tràtrà cụ trong tỉnh.

  HÌNH ẢNH ĐẠI LÝ

  .

  Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký làm đại lý Hồng Trà – Trang TMĐT hàng đầu Việt Nam xin liên hệ

  Hotline: 0964.462448 – Email: hongtrahd@gmail.com