Thác Khói Trầm hương TKT04

0 Đơn hàng
0
#TKT04
Hết hàng

Thác khói Trầm hương Chú Tiểu niệm Phật 

- Chất liệu : gốm sứ cao cấp

- Kích thước (cao x rộng): 18 x 15cm

Hết hàng

Gọi đặt mua: 0964.462448

Mô tả

Thác khói Trầm hương Chú Tiểu niệm Phật 

Thác khói trầm Chú Tiểu ngồi niệm phật được làm từ gốm cao cấp với độ bền cao, chất lượng tốt. Tượng có thiết kế hình chú tiểu ngồi niêm Phật dáng vẻ thanh tao, uy quyền, màu sắc nhã nhặn.

Chỉ cần để lên một nhang nụ trầm đặt phía sau, trong môi trường không có gió là khói tự động chảy xuống toả ra xung quanh Đài Sen, khói trắng huyền ảo bay xung quanh tượng Chú Tiểu, tạo nên hình ảnh linh thiêng tuyệt đẹp. Tác phẩm được đánh giá mang tính sáng tạo, độc đáo và thẫm mỹ cao.

thác khói trầm chút tiểu

Thác khói trầm Chú Tiểu ngồi niệm phật cho thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn và vẻ đẹp từ nội tâm tỏa ra. Khi gặp những vấn đề khó khăn hay những phiền muộn trong cuộc sống người ta thiền tịnh trong lòng để lấy lại sự cân bằng tĩnh tại và giác ngộ ra giá trị của cuộc sống. Muốn hướng đến cuộc sống thanh nhã, bình yên nơi cõi đời hồng trần, mong muốn mỗi người trong chúng ta cũng nên tịnh tâm, dẹp bõ đi tính xấu, tính ích kỷ trong tâm hồn để hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn.. Ngồi thiền để cắt đứt vọng tưởng, lắng đọng tâm tư trở về thanh tịnh, diệt trừ phiền não, để tâm tịnh. Tâm tịnh tức cảnh giới tịnh. Tâm tịnh thì Ta-bà tịnh. Vạn pháp do tâm khởi và do tâm biến hiện ra tướng. Tướng tự tâm sanh, vạn Pháp duy nhất tâm, tâm là chủ. Cho nên tâm tịnh tức Tịnh độ tịnh, Ta-bà chính là Tịnh Độ.

thác khói trầm chút tiểu

Thác khói trầm Chú Tiểu ngồi niệm phật là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy Thờ Cúng, thiết kế nhỏ gọn để trưng bày trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo, rất thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa hay để trang trí trong gia đình, phòng làm việc, phòng khách…

thác khói trầm chút tiểu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thác Khói Trầm hương TKT04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *