Sự khác biệt đến từ bộ ấm chén thủy tinh cao cấp Hồng Trà

Bộ pha trà bằng thủy tinh đã rất là quen thuộc và được rất nhiều yêu thích và ưa chuộm thích hợp để pha các loại trà hoa trà thảo mộc….

Do hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều bộ pha trà bằng thủy tinh, giá của từng loại thì cũng khác nhau rất rõ rệt, thậm chí có bộ giá chưa bằng ½ giá bán mà hiện tại Hồng Trà đang bán. Có rất nhiều người đã thắc mắc và không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp (vì khi nhìn bằng mắt thì kiểu dáng tương tự nhau). Chính vì thế hôm nay Hồng Trà sẽ phân tích rõ cho các bạn biết sự khác biệt của bộ ấm chén thủy tinh Hồng Trà và bộ ấm chén thủy tinh thị trường.

1. Độ dày của sản phẩm

Nó là tiêu chí rất quan trọng dễ nhận thấy nhất, chỉ cần cầm vào sản phẩm sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, bộ thủy tinh của Hồng Trà có độ dày hơn rất nhiều (gần như gấp đôi) so với bộ ấm chén thủy tinh của thị trường – > Nên khi cầm vào sản phẩm thì rất đầm tay

2. Khả năng chịu sốc nhiệt:

–  Bộ pha trà bằng thủy tinh của Hồng Trà được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, sản xuất theo công nghệ tiên tiến với hệ số borosilicate cao, giúp thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt nhiệt từ -20 đến 150 độ C, chất liệu thủy tinh láng bóng, không hấp thụ hương vị trà, bộ thưởng trà thủy tinh này sẽ giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất.

– Bộ thủy tinh thị trường khả năng chịu sốc nhiệt rất kém, rất dễ bị vỡ, nứt khi ta rót trực tiếp vào.

3. Ngoài ra còn một số khác biệt nhỏ nữa như: đường kính miệng ấm, lọc thủy tinh trong ấm … đều nhỏ hơn một chút so với bộ thủy tinh Hồng Trà.

Hiện tại trên website : hongtra.vn -> Hồng Trà đã sắp xếp rất nhiều bộ thủy tinh để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình bộ thủy tinh phù hợp nhất, giá cả tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí đưa đến với khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Nếu sản phẩm không đúng như cam kết Hồng Trà sẽ hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm.

Xem thêm: Ấm tử sa – Dụng cụ trà cao cấp

Không có thẻ

Bài viết liên quan

Bình luận