Hướng dẫn vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại hongtra.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển trên toàn quốc.

  1. Giao hàng:

– Đối với các khu vực thuộc nội thành Hà Nội và nội thành Hải Dương: giao hàng trong vòng 36h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email. (trừ trường hợp bất khả kháng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).

– Đối với khu vực các tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 2-7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.

  1. Phí giao hàng:

Với đơn hàng >= 1000k :

Miễn phí vận chuyển

– Với đơn hàng < 1000k

Phí vận chuyển : 30.000đ

Hãng vận chuyển được Hồng Trà lựa chọn dựa trên tiêu chí: chuyên nghiệp, giá phù hợp và nhanh chóng (Quý khách có thể tham khảo phí vận chuyển tại : ghn.vn).

* Lưu ý:

+ Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng

+ Thời gian trên là thời gian chúng tôi dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo một số điều kiện bất khả kháng.

  1. Nhận hàng :

hongtra.vn khuyến khích khách hàng phải mở hàng ra và kiểm tra kỹ tình trạng hàng khi được nhận. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng thì quý khách vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời (0964.462448).