Đào tạo làm chủ phòng trà

LÀM CHỦ PHÒNG TRÀ SAU MỘT KHÓA HỌC

 1. Giới thiệu khóa học

Ngày nay cuộc sống ngày càng bận rộn và căng thẳng. Việc tìm một nơi thư giãn thoải mái, thưởng thức đồ uống truyền thống vừa tốt cho sức khỏe, lại nhẹ nhàng thư thái, sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày như một phần tất yếu nhu cầu sống của con người.

Ẩm thực trà là một trong những thú vui tao nhã truyền thống của Việt Nam, và càng được nhiều người yêu thích không chỉ người già, người trung niên, và bây giờ là cả các bạn trẻ cũng rất đam mê và yêu thích loại đồ uống này.

Việc hiểu về trà hoa, cách pha chế, tác dụng với sức khỏe, cách pha trà ấm cũng như setup một quán trà thật sự hoàn hảo cũng là mong muốn của chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn.

Phát triển cho mình một hướng kinh doanh riêng bắt nhịp với xu hướng mới, khơi dậy một đam mê với ẩm thực trà . Chính vì vậy Hồng Trà thiết kế khóa học LÀM CHỦ PHÒNG TRÀ với tâm huyết và mong muốn sau khóa học trà bạn tự tin làm chủ phòng trà của mình.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào niềm đam mê mà  mình đã chọn chưa? Hãy cùng tham gia khóa LÀM CHỦ PHÒNG TRÀ để nhận được những trải nghiệm, chia sẻ, những kiến thức, kỹ năng bổ ích & cần thiết từ chuyên gia hàng đầu về ngành kinh doanh ẩm thực này.

Với phương pháp học là đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận, thực hành ngay tại lớp… Các bước đào tạo rất chi tiết từng bước hướng dẫn bạn những điều kiện cần và đủ để trở thành chủ phòng trà.

Với cam kết khi học xong bạn sẽ “Tự tin trở thành chủ phòng trà” nên sau khóa học Hồng Trà tiếp tục hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

khóa học trà

 

 1.  Giáo Viên

– Nguyễn Thị Bích Hồng – vô địch cuộc thi “TEA MASTERS CUP VIET NAM 2015”  và là người đại diện xuất sắc nhất cho Việt Nam tham dự cuộc thi “TEA MASTERS CUP 2016” cấp thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc.

(xem thêm : phóng sự cô gái trẻ Hải Dương vô địch cuộc thi trà Việt Nam)

– Nguyễn văn Chương – chủ quán Hồng Trà với 8 năm kinh nghiệm kinh doanh phòng trà, dụng cụ trà.

 1. Chất lượng hơn số lượng

Lớp học tối thiểu 2 học viên, tối đa 4 học viên. Với sĩ số học viên ít, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình hơn.

 1. Thông tin khóa học:

Thời lượng: 6 đến 8 buổi
Học phí:
Thời gian học: Liên hệ trực tiếp để được sắp xếp

  Đăng ký


   

  1. Liên hệ

  Hotline: 0964.462.448

  Địa chỉ: Số 69 Nguyễn An, phường Hải Tân, tp. Hải Dương

  Website: www. hongtra.vn

  1. Thông tin thanh toán   

  a.  Nộp trực tiếp:

  Tại : Số 69 Nguyễn An, phường Hải Tân, tp. Hải Dương

  b. Chuyển khoản Ngân hàng (áp dụng cho Học viên ở xa):

  Số tài khoản: 46010003114514

  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Chương

  Ngân hàng: BIDV

  (Xem thêm : Phần thi xuất sắc nhất của Hồng Trà trong cuộc thi Tea Master Cup 2015)